Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

"ความภาคภูมิใจของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ" ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ ผู้ปฏิบัติงาน ทุกนาย และทุกหน่วยที่ร่วมปฏิบัติ ที่ได้ตั้งใจและเสียสละ รักษาความปลอดภัย ในการจัดการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค

โพสต์เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2565 เวลา 10:21:59 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 702 ครั้ง

ตามแผนรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกการจราจร การประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ครั้งที่ ๒๙

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี/ประธานคณะกรรมการระดับชาติฯ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี/ประธานคณะอนุกรรมการด้านการรักษาความปลอดภัยฯ และ

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ในนามผู้บังคับบัญชาของ ตร. ซึ่งเป็นหน่วยรับผิดชอบหลักตามแผนรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกการจราจรฯ

ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ ผู้ปฏิบัติงาน ทุกนาย และทุกหน่วยที่ร่วมปฏิบัติ ที่ได้ตั้งใจและเสียสละ ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัย การอำนวยความสะดวกด้านการจราจร พิธีการ คนเข้าเมือง ตลอดจนภารกิจที่เกี่ยวข้องด้านต่าง ๆ ในการจัดการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ในช่วงที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมตลอดห้วงระยะเวลาในทุก ๆ การประชุมฯ

ในการปฏิบัติหน้าที่ครั้งนี้ ไม่ว่าท่านจะปฏิบัติหน้าที่อยู่สถานที่ใด ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับประเทศชาติ สามารถบรรลุวัตถุประสงค์ในการจัดการประชุมฯ อย่างสมเกียรติและสมศักดิ์ศรี สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศไทยต่อไป

คณะกรรมการประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :
Top