Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

ทีมนักแสดง "ไข่มุกมังกรไฟ" ช่อง 3 เล่นดนตรีให้กำลังใจผู้ป่วยโรงพยาบาลตำรวจ พร้อมรับบริจาคเงินสมทบให้โรงพยาบาล

โพสต์เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 2561 เวลา 15:18:27 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 2092 ครั้ง

ทีมนักแสดง "ไข่มุกมังกรไฟ" ช่อง 3 เล่นดนตรีให้กำลังใจผู้ป่วยโรงพยาบาลตำรวจ

พร้อมรับบริจาคเงินสมทบให้โรงพยาบาล

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 9.00 น.-11.00 น. นพพล โกมารชุน ผู้กำกับ ละครเรื่องไข่มุก มังกรไฟ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 นำทีมนักแสดงจากละครไข่มุกมังกรไฟ อาทิ คณิน ชอบประดิถ, ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, ภาสกร บุญวรเมธี และนักแสดงอีกมากมาย พร้อมทีมงาน และวงมโหระทึกดนตรีลีลา นำเสียงเพลงมอบกำลังใจให้ผู้ป่วย แพทย์ พยาบาล ที่บริเวณลานกิจกรรมตึกอำนวยการชั้น 1 โรงพยาบาลตำรวจ

โดยได้นำเสื้อยืด สกรีนลายไข่มุกมังกรไฟมาขายให้กับประชาชนที่ชื่นชอบและมีจิตศรัทธา ในราคา 299 บาท เพื่อสบทบทุนบริจาคสู่กองทุน "Because We Care" เพื่อช่วยเหลือ เด็ก เยาวชน สตรีที่ถูกกระทำความรุนแรง ซึ่งหากใครไม่ต้องการเสื้อยืด ก็สามารถร่วมบริจาคกับกล่องบริจาค ที่จะมีนักแสดงถือกล่องรับบริจาคไปเดินภายในงาน นอกจากนี้ยังได้ร่วมแจกผ้าห่มคลายหนาวให้กับผู้ป่วยเด็กที่นอนรับการรักษาในโรงพยาบาลตำรวจอีกด้วย

รายได้จากการขายเสื้อยืดโดยนักแสดงและทีมงานไข่มุกมังกรไฟในวันนี้ มียอดเงินบริจาคทั้งสิ้น 53,794 บาท นอกจากนี้พลโท นพ.ประจักษ์-วราภรณ์ บุญจิตต์พิมล และ ครอบครัว ได้มอบเงินบริจาค เป็นจำนวนทั้งสิ้น 500,000 บาท และทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มอบเงินบริจาค 20,000 บาท ทั้งนี้มีสโมสรซอนต้ากรุงเทพ 10 เข้าร่วมกิจกรรมกับทางโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อสนับสนุนผ้าห่มคลายหนาวให้กับเด็กๆ ในครั้งนี้ด้วย

ทีมนักแสดง "ไข่มุกมังกรไฟ" ช่อง3 เล่นดนตรีให้กำลังใจผู้ป่วย รพ.ตำรวจ พร้อมรับบริจาคเงินสมทบให้โรงพยาบาล นพพล โกมารชุน ผ...

โพสต์โดย โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital บน 12 มกราคม 2018

แชร์ข่าวนี้ :
Top