Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

โรงพยาบาลตำรวจ จัดพิธีบำเพ็ญกุศลแด่ พลตำรวจเอก ประเสริฐ รุจิรวงศ์ และพิธีเปิดห้องรับรองพิเศษรุจิรวงศ์

โพสต์เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2561 เวลา 23:53:02 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 4621 ครั้ง

วันที่ 30 มกราคม 2561 โรงพยาบาลตำรวจ จัดพิธีบำเพ็ญกุศลแด่ พลตำรวจเอก ประเสริฐ รุจิรวงศ์ และพิธีเปิดห้องรับรองพิเศษรุจิรวงศ์ บริเวณชั้น 2 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา

เวลา 10.00 น. พลตำรวจโท วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลแด่ พลตำรวจเอก ประเสริฐ รุจิรวงศ์ เพื่อ เป็นการน้อมรำลึกถึงท่าน ซึ่งเป็นผู้เริ่มก่อตั้งตึกรุจิรวงศ์ เพื่อเป็นหอผู้ป่วยอายุรกรรมพิเศษ สำหรับผู้ป่วยที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลตำรวจ ถึงแม้ตอนนี้ตึกได้ถูกรื้อถอน และปรับปรุงพื้นที่เป็นอาคารใหม่แล้ว

พลตำรวจตรี เทอดศักดิ์ รุจิรวงศ์ และครอบครัว ได้สนับสนุนเงินจำนวน 10 ล้านบาท ในการปรับปรุงห้องรับรองพิเศษรุจิรวงศ์เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจยศพันตำรวจเอกและครอบครัวและให้เกียรติร่วมเปิดห้องรับรองพิเศษ รุจิรวงศ์ ร่วมกับนายแพทย์ใหญ่และผู้บริหารโรงพยาบาลตำรวจ รวมถึงเจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล และร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

โดยห้องรับรองพิเศษรุจิรวงศ์ ซึ่งกำกับดูแลโดยพันตำรวจเอกหญิง นภวรรณ พลพินิจ พยาบาล (สบ5) กลุ่มงานพยาบาล รพตร. กล่าวว่าห้องรับรองนี้จะสามารถเปิดใช้บริการให้กับข้าราชการตำรวจได้ในวันที่ 1 มีนาคม 2561 โดยดูแลข้าราชการตำรวจยศพันตำรวจเอกและครอบครัวอย่างครบวงจรต่อไป

วันที่ 30 มกราคม 2561 โรงพยาบาลตำรวจ จัดพิธีบำเพ็ญกุศลแด่ พลตำรวจเอก ประเสริฐ รุจิรวงศ์ และพิธีเปิดห้องรับรองพิเศษรุจิร...

โพสต์โดย โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital บน 29 มกราคม 2018

 

แชร์ข่าวนี้ :
Top