Slide background

ในประเด็นเรื่อง ดื่มน้ำอัดลมผสมเกลือ ช่วยแก้อาการขาดน้ำจากภาวะท้องเสีย

โพสต์เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 2564 เวลา 20:01:30 | ประกาศ และประชาสัมพันธ์

• 720 ครั้ง

#ดื่มน้ำอัดลมผสมเกลือ #อาการขาดน้ำ #ภาวะท้องเสีย #ข่าวปลอมด้านสุขภาพ #AntiFakeHealthNews เมื่อวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม...

โพสต์โดย โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital เมื่อ วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2021

แชร์ข่าวนี้ :