Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

คุณอนุสรี ทับสุวรรณ ประธานสถาบันอนุสรีรวมใจให้กันมอบ ตุ๊กตา เพื่อส่งต่อความรัก ความอบอุ่นผ่านอ้อมกอด และเป็นของขวัญแก่เด็กที่ได้รับผลกระทบจากความรุนแรง เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2566

โพสต์เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 2566 เวลา 09:45:21 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 494 ครั้ง

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม พ.ศ.2566 พลตำรวจโท โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่(สบ8) มอบหมายให้ พลตำรวจโท บุณยรัสน์ พุกกะเวส นายแพทย์(สบ8) โรงพยาบาลตำรวจ และพลตำรวจตรี ประดิษฐ์ ปรีดีพร้อมพันธุ์ นายแพทย์(สบ 6) และคณะเป็นผู้แทนรับมอบ ตุ๊กตาจากสถาบันอนุสรีรวมใจให้กัน เพื่อส่งต่อความรัก ความอบอุ่นผ่านอ้อมกอด และเป็นของขวัญแก่เด็กที่ได้รับผลกระทบจากความรุนแรง เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2566 จากสถาบันอนุสรีรวมใจให้กัน โดย คุณอนุสรี ทับสุวรรณ ประธานสถาบันอนุสรีรวมใจให้กัน คุณวรรณภา อาจแย้มสรวล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส เมืองไทยประกันชีวิต ดอกเตอร์ ณรงค์ ศรีเกรียงทอง และพันตำรวจเอก วรศักดิ์ บัณฑิต รองผู้บังคับการ กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เป็นผู้แทนมอบ ณ ลานเอนกประสงค์ อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา ชั้น 2 โรงพยาบาลตำรวจ

คณะกรรมการประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :
Top