Slide background

กลุ่มงานพยาบาล รพ.ตร. ทำบุญสำนักงาน

โพสต์เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 2566 เวลา 13:50:06 | ประกาศ และประชาสัมพันธ์

• 93 ครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุม สำนักงานกลุ่มงานพยาบาล อาคารคุณวิศาล ชั้น 5

กลุ่มงานพยาบาล โรงพยาบาลตำรวจ จัดพิธีทำบุญสำนักงานกลุ่มงานพยาบาล โดยมี พล.ต.ต.หญิง กรทอง การพานิช ผู้บังคับการโรงพยาบาลตำรวจ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พ.ต.อ.หญิง คนึงนิจ สิงห์ไกร พยาบาล (สบ 5) กลุ่มงานพยาบาล รพ.ตร./ หัวหน้ากลุ่มงานพยาบาล รพ.ตร. และพยาบาล ร่วมในพิธี

การทำบุญครั้งนี้ ทางสำนักงานกลุ่มงานพยาบาล โรงพยาบาลตำรวจ จัดเป็นประจำทุกปี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของเจ้าหน้าที่ทุกนาย

คณะทำงานประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :